snookerzaa.com ข่าวกีฬา Real Madrid รีล มาดริด เบนเซม่าได้รับบาดเจ็บและไม่ได้ไปแข่งขันที่เบอร์นาเบว

Real Madrid รีล มาดริด เบนเซม่าได้รับบาดเจ็บและไม่ได้ไปแข่งขันที่เบอร์นาเบว

Real Madrid

Real Madrid ข่าวบอล ในเกมกลาซิโก้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เบลมีอาการปวดหลัง เมื่อเบนเซม่าได้รับบาดเจ็บ เบลล์ที่บาดเจ็บไม่ได้ไปที่เบอร์นาเบวเพื่อดูการพ่ายแพ้ 0 ต่อ 4 ของเรอัลมาดริด หลังจากกลับมาที่ทีมเวลส์ เบลก็มีชีวิตชีวาและสบายดีในทันที ในรอบเพลย์ออฟกับออสเตรีย เบลล์ทำประตูดับเบิ้ลรุนแรงเพื่อช่วยให้เวลส์บุกไป 2 ต่อ 1

ประตูแรกของเบลล์คือฟรีคิกระดับโลก อยู่หน้าเขตโทษด้านขวา เบลล์ยิงไม่เข้าลูกบอลนั้นเร็ว และลูกบอลกระเด็นเข้าตาข่ายหลังจากชนขอบล่างของคานประตู มันเป็นฟรีคิกครั้งแรกของเบล สำหรับเวลส์ตั้งแต่ปี 2559 ประตูที่สองของเบลล์เป็นลูกยิงต่ำที่แข็งแกร่ง จากด้านซ้ายของเขตโทษ

ในบริเวณนี้ ผู้เล่นเท้าขวาจะต้องยิงจากมุมที่กว้างกว่า เบลล์ใช้เท้าซ้ายสีทองของเขาส่งบอลไปที่มุมล่างขวาของประตูอย่างต่อเนื่อง ในรอบคัดเลือกโลก 6 ครั้งล่าสุด เบลล์ยิงได้ 7 ประตูและ 3 แอสซิสต์สร้างได้ 10 ประตูโดยตรง เบลยิงได้ 13 ประตู เพื่อก้าวขึ้นเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของ Welsh World Qualifiers เบลทำประตูให้ทีมชาติเวลส์ 5 ประตูใน 4 เกมหลัง

เท่ากับจำนวนประตูทั้งหมดของเขาใน 35 เกมล่าสุดของ รีล มาดริด ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เบลใช้เวลากับ Real Madrid และพยายามอย่างเต็มที่ในทีมชาติ สื่อดังออกมาชี้แจงเมื่อวานนี้ว่า ผู้บริหารของเรอัลมาดริดตระหนักดีถึงเรื่องนี้ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ พวกเขาทำได้เพียงรอให้เขาย้ายออกไป หลังจากที่สัญญาของเขาหมดลงในซัมเมอร์นี้

สื่อสเปนไม่ได้ตั้งใจปล่อยเบลล์ไป และสื่อดังประเมินเขาว่านักเตะที่น่าผิดหวังและเจ็บปวดหลังเปิดสกอร์ให้เวลส์ เบลล์อธิบายการเฉลิมฉลองของเขาหลังจบเกม ฉันไม่จำเป็นต้องส่งข้อความใดๆ มันเสียเวลาโดยสิ้นเชิง พวกเขาควรจะละอายใจกับพฤติกรรมของพวกเขา

Real Madrid

madrid เอ็มบัปเป้มีแนวโน้มที่จะไป Real Madrid

madrid หลังจากพลาดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศปารีสก็จะต้องสร้างใหม่อีกครั้ง ในช่วงซัมเมอร์นี้ ในแนวรุกปารีสกำลังจะรื้อถอนด้วยซ้ำ เอ็มบัปเป้มีแนวโน้มที่จะไปReal Madrid อิคาร์ดี้และเนย์มาร์จะถูกผลักเข้าสู่ตลาดการโอนดิ มาริอาจะออกจากทีมหลังจากสัญญาหมดอายุ และดรัคส์เลอร์สูญเสียความสามารถไปแล้ว ในกรณีที่ร้ายแรงที่สุด ปารีสจะปล่อยให้เมสซี่อยู่คนเดียวในแนวรุก ใครจะเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของการเซ็นสัญญากองหน้าปารีสมีคำตอบ

ไม่นานมานี้ ปารีสเสนอเงินเดือนประจำปีให้เอ็มบัปเป้ 50 ล้านยูโรหลังหักภาษี เมื่อนับค่าธรรมเนียมการเซ็นสัญญา รายรับต่อปีของเอ็มบัปเป้อาจสูงถึง 100 ล้านยูโร ราคานี้ไม่ได้โน้มน้าวให้เอ็มบัปเป้ต่ออายุ ตอนนี้ปารีสก็พร้อมที่จะทุ่มเงินให้ กับฮาแลนด์แล้ว สื่อดังชี้ให้เห็นว่า ปารีสพร้อมที่จะเสนอฮาแลนด์ด้วยเอ็มบัปเป้

นอกเหนือจากการให้ฮาแลนด์มีรายได้มหาศาลแล้ว ปารีสยังให้คำมั่นที่จะทำให้ฮาแลนด์เป็นซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งในทีม เมสซี่กลายเป็นผู้จัดการกองกลางในปารีสโดยสมบูรณ์ และปารีสหวังว่าฮาลันด์จะรับหน้าที่รับผิดชอบอย่างหนักในการโจมตีเมืองนี้

นอกจากปารีส บาร์เซโลน่า Real Madrid และแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็กำลังไล่ล่าฮาแลนด์ด้วย สื่อดังชี้ในหน้าแรกของวันนี้ว่า ถึงแม้บาร์เซโลนาจะมีทรัพยากรทางการเงินไม่เพียงพอ แต่ก็ยังไม่ละทิ้งความเป็นไปได้ในการแนะนำฮาแลนด์ บาร์เซโลน่าได้บอกกับฮาแลนด์ว่า บาร์เซโลน่าไม่ได้หมดหวังที่จะแนะนำเขา

แต่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อแย่งชิงเงิน บาร์เซโลน่าหวังว่าจะใช้แผนในอนาคตในระดับการแข่งขัน เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากชาวนอร์เวย์ ภายใต้ชาบีมีสัญญาณที่ชัดเจนของการฟื้นตัวที่บาร์เซโลนาแล้ว สื่อตะวันตกเยาะเย้ยปาฏิหาริย์ของเบลล์ ในการรักษาอาการบาดเจ็บ พอกลับมาติดทีมชาติก็หายเป็นปกติ

ในเกมดาร์บี้ระดับประเทศ การหายตัวของเบนเซม่า ทำให้อันเชล็อตติต้องเล่นโดยไม่มีกองหน้า ส่งผลให้Real Madridพ่ายแพ้ 0 ต่อ 4 เมื่อเบนเซม่าไม่อยู่ เบลล์เป็น 1 ในตัวเลือกในอุดมคติที่จะเล่นเป็นกองหน้า แต่นักเตะเวลส์น่าสงสัยได้รับบาดเจ็บ สื่อดังขึ้นหน้าแรกวันนี้ เยาะเย้ยอาการบาดเจ็บที่เรียกว่าเบล

ในดาร์บี้แห่งชาติ เบลล์ไม่ได้ลงเล่นในทีม ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการของ real madrid fc เบลล์มีอาการปวดหลัง แต่ 48 ชั่วโมงหลังจากกลาซิโก้ เบลยังมีชีวิตอยู่และอยู่ในการฝึกที่เวลส์ เบลล์เสร็จสิ้นการฝึกความเข้มข้นสูง โดยไม่มีอาการปวดหลัง สื่อดังใช้ปาฏิหาริย์ฟื้นฟูเยาะเย้ยเบลล์ ฐานโกงบาดเจ็บในเกมดาร์บี้ทีมชาติ

ระหว่างเวลส์และเรอัลมาดริดเห็นได้ชัดว่า เบลล์ให้ความสำคัญกับอดีตมากกว่า ซึ่งเป็นความลับที่เถียงไม่ได้มานานแล้ว ในดาร์บี้แห่งชาติ เบลล์ซึ่งไม่ได้รับเลือกให้อยู่ในทีม ไม่ได้ไปดูเกมที่เบอร์นาเบวด้วยซ้ำ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าขาดความรับผิดชอบของทีมเกี่ยวกับเบลล์ สื่อดังก็เปิดเผยความลับในวันนี้เช่นกัน เบลขอให้เรอัลมาดริดชดใช้ค่ารักษาพยาบาล 30,000 ยูโร จากสหราชอาณาจักรแต่สโมสรปฏิเสธ

หน้าแรกของ สื่อดังวันนี้ เปิดเผยแผนการทำความสะอาดของเรอัลมาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ อาซาร์มีความสำคัญสูงสุด แต่มาร์เซโล่, อิสโก้, วัลเลโฆ่, เซบาลอส, โจวิช และดิอัซ เมฆิอาต่างก็เข้าสู่ตลาดการขายนักเตะ ในบรรดาผู้เล่นเหล่านี้ เบลล์, มาร์เซโล่และอิสโก้ ซึ่งสัญญากำลังจะหมดอายุ จะไปอย่างไม่ต้องสงสัย และบาเยโฮและเซบาญอสไม่มีปัญหาในการเอาชีวิตรอดในทีมระดับกลางและล่างของลาลีกา

หากลูก้า โยวิชและดิอัซ เมฆิอายังคงอยู่ในเบอร์นาเบว สำหรับเงินเดือนสูง มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับReal Madridที่จะบังคับให้พวกเขาออกไป ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับReal Madridคือ วิธีการทำความสะอาดอาซาร์ อาซาร์เข้าร่วมกับเรอัลมาดริดเป็นเวลา 3 ปี และเขาไม่ได้เล่นดาร์บี้ระดับชาติด้วยซ้ำ

เขาไม่ใช่ผู้เล่นคนสำคัญในสายตาของอันเชลอตตีอีกต่อไป เฟลิกซ์ ดิอาสนักข่าวชาวสเปนชี้ให้เห็นว่า เรอัลมาดริดพบว่าอาซาร์มีสภาพร่างกายที่ย่ำแย่อย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่นักกีฬาระดับสูงควรเป็นด้วยอายุ เงินเดือน มาตรฐานและสภาพร่างกายในปัจจุบันของอาซาร์เป็นเรื่องยากสำหรับ รีล มาดริด ที่จะหาตัวเลือกสำหรับเขา

ลูคัส ซิลวาวัย 29 ปีซึ่งเล่นให้กับ Real Madrid มาครึ่งฤดูกาล ตอนนี้เล่นให้กับเกรมิโอทีมดิวิชั่น 2 ของบราซิล ในเกมลีกระดับรัฐเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ลูคัส ซิลวาถูกแฟนบอลตบหน้าโทรศัพท์จนเลือดไหล นอกจากบุนเดสลีการะดับชาติแล้ว แต่ละรัฐในบราซิล ยังมีลีกของตนเองอีกด้วยในลีก

เกรมิโอพบกับทีมชาติบราซิลใน 2 รองชนะเลิศ เกรมิโอชนะ 3 ต่อ 0 ในเลกแรก หลังจบเกมผู้เล่นรวมตัวกันเพื่อฉลองชัยชนะครั้งใหญ่ แฟนบอลทีมชาติบราซิลที่กังวลว่าจะแพ้ โยนโทรศัพท์มือถือลงจากอัฒจันทร์ โทรศัพท์เพิ่งแตะแก้มซ้ายของลูคัส ซิลวาข้างในปากของลูคัส ซิลวาเต็มไปด้วยเลือด และแพทย์ประจำทีมก็ให้การรักษาฉุกเฉินแก่เขาในทันที

บนโซเชียลเน็ตเวิร์กลูคัส ซิลวาโพสต์ภาพตัวเองหลังได้รับบาดเจ็บ ลูคัส ซิลวามีรูขนาดใหญ่ที่ริมฝีปากซ้าย และมีเลือดออกในปากด้วย หลังจากได้รับการรักษาฉุกเฉินแล้ว ลูคัส ซิลวาถึงกับเอาสำลีแผ่นมาอุดปาก เพื่อห้ามเลือด และฉากนั้นค่อนข้างตลก

spain la liga ข่าวบอล เบนเซม่าต้องพักจากอาการบาดเจ็บ

spain la liga เบนเซม่าต้องพักจากอาการบาดเจ็บ และวินิซิอุสมีความหวังสูงกับReal Madrid แต่ที่น่าผิดหวังก็คือนักเตะบราซิลคนนี้ไม่ได้สร้างภัยคุกคามใดๆ ในการรณรงค์ครั้งนี้ และโดยพื้นฐานแล้วเขาถูกควบคุมโดย อาราอูโฆที่รวดเร็วและแข็งแกร่ง ในนาทีที่ 36 วินิซิอุสยังพุ่งทะยาน และถูกผู้เล่นบาร์เซโลนาปิดล้อม

ฉากนี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 36 เมื่อเรอัลมาดริดตามหลัง 0 ต่อ 1 ในที่สุด วีนีซียุส ฌูนีโยร์ก็มีโอกาสวิ่งตรงกลาง และเขาก็เลี้ยงบอลเข้าไปในเขตโทษของบาร์เซโลนา เมื่อเผชิญหน้ากับแทร์ สเตเกิน ผู้โจมตีวีนีซียุส ฌูนีโยร์ล้มลงกับพื้น และรอให้ผู้ตัดสินเป่านกหวีดเพื่อขอจุดโทษ

จากเลนส์ระยะไกลแทร์ สเตเกินดูเหมือนจะถูกสงสัย แต่จากมุมมองระยะใกล้ วินิซิอุสกำลังลงเล่นอย่างสมบูรณ์ นักเตะชาวบราซิลส่งบอลด้วยเท้าขวาไปด้านหน้าซ้าย จากนั้นจึงเริ่มพุ่งไปข้างหน้าและล้มลงกับพื้น ในระหว่างกระบวนการทั้งหมดแทร์ สเตเกินเหยียดขาขวาของเขาออก แต่ไม่ได้แตะวีนีซียุส ฌูนีโยร์เลย

วินิซิอุสล้มเหลวในการฉกจุดโทษ และผู้เล่นบาร์เซโลนาโกรธที่พฤติกรรมไร้น้ำใจของบราซิลแทร์ สเตเกิน รีบไปหาวีนีซียุส ฌูนีโยร์เพื่อขอคำอธิบายเป็นครั้งแรกที่มา snookerzaa.com เมื่อวีนีซียุส ฌูนีโยร์รีบไปหาผู้รักษาประตูบาร์เซโลนา เพื่อทะเลาะกันเอริก การ์ซิอาก็ตบเขาอย่างลับๆ จากนั้นปีเก้ก็เข้ามากอดวินิซิอุส และทั้งสองยังคงแข่งขันต่อไป

เพียงสองนาทีหลังจากวินิซิอุสล้ม อาราอูโฆช่วยให้บาร์เซโลนาทำให้มันเป็น 2 ต่อ 0 ไม่กี่นาทีต่อมา วินิซิอุสก็เสียบอลอีกครั้งกับอเราโฆเอริกการ์ซิอา ก้าวไปข้างหน้าและเยาะเย้ยชาวบราซิล ปีหน้าคุณจะได้ลูกบอลจริงๆ คุณจะได้ลูกบอลสีทอง ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลนี้ วินิซิอุสกำลังเต็มที่ และสื่อของมาดริดก็ปลุกเร้าเขาให้กลายเป็นผู้ท้าชิงบัลลงดอร์อย่างบ้าคลั่ง

แต่กลับกลายเป็นว่าเบนเซม่าคือ ต้นขาของ Socios real madrid ใน 12 เกมหลังสุด วินิซิอุสยิงได้ 2 ประตู 3 แอสซิสต์และสภาพของเขาตกต่ำอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้ชัดว่าวินิซิอุสไม่ได้เป็น 1 ในบรรดาเต็งเต็งสำหรับบัลลงดอร์ โดยเอริคการ์เซียเยาะเย้ยชาวบราซิลด้วยบัลลงดอร์

ป้ายกำกับ:

Related Post