snookerzaa.com ข่าวกีฬา chelsea เชลซีล่าสุด แวร์เนอร์พลาดโอกาส แต่เขาก็ได้รับเครดิตอย่างมากสำหรับประตูชัย

chelsea เชลซีล่าสุด แวร์เนอร์พลาดโอกาส แต่เขาก็ได้รับเครดิตอย่างมากสำหรับประตูชัย

chelsea

chelsea ในวันที่ 30 พฤษภาคม แวร์เนอร์ได้ลงเล่นนัดชิงแชมเปียนส์ลีก เช่นเดียวกับสเตอร์ลิง เขายังคงพูดถึงแฮปปี้ฟุตบอลต่อไป โดยทำลายโอกาสยิงอันยอดเยี่ยมถึง 2 ครั้ง ในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ เขาเสียโอกาสดีๆไปถึง 6 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ฮาเวิร์ตซ์ยังได้รับเครดิตจากแวร์เนอร์ ในกระบวนการให้คะแนน และการวิ่งของเขาทำให้กองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ยุ่งเหยิง หลังจบเกม แวร์เนอร์ยังโจมตีโลกภายนอกอย่างครอบงำ

แวร์เนอร์เข้าร่วมทีมเชลซีเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว การเริ่มต้นของเขาในเชลซีนั้นน่าทึ่ง แต่ประสิทธิภาพการทำประตูของเขาก็ค่อยๆลดลง และเขาเสียโอกาสมากมายสำหรับเป้าหมายที่สามารถยิงได้ ซึ่งทำให้แฟนๆchelseaรู้สึกหดหู่อย่างมาก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าประสิทธิภาพการทำคะแนนจะไม่สูง แต่แวร์เนอร์ก็ทุ่มเทอย่างมากในสนาม วิ่งอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เล่นอย่างเสียสละ และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันให้กับทีม ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทูเคิ่ลยืนยันที่จะใช้เขา

ในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศวันนี้ แวร์เนอร์เกือบจะกลายเป็นคนบาป เพราะเขาเสียโอกาสติดต่อกันในครึ่งแรก ในนาทีที่ 9 เชลซีบุกจากทางซ้าย ฮาเวิร์ตซ์ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมของเขา และจากนั้นก็ส่งลูกข้ามจากด้านล่าง ที่กลางเขตโทษ แวร์เนอร์รีบวิ่งตามไป เผชิญหน้ากับลูกบอลที่เข้ามา เขาเลือกที่จะยิงด้วยเท้าซ้ายของเขา อย่างไรก็ตาม แทนที่จะปรับบอลในจังหวะแรก เขาเลือกยิงบอลด้วยการเตะครั้งเดียว เขายืนด้วยเท้าซ้ายแล้วเตะไปที่เท้าขวา ซึ่งเทียบเท่ากับการเคลียร์บอลของฝ่ายตรงข้าม!

เพียง 5 นาทีต่อมา เขาทำลายโอกาสในการทำประตูอีกครั้ง เชลซีล่าสุด ยังคงเล่นรุกอย่างรวดเร็วทางซ้าย ด้วยความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง และบุกทะลวงแนวรับของแมนเชสเตอร์ซิตี้ แวร์เนอร์เข้ามาในเขตโทษ และเพื่อนร่วมทีมของเขาก็เข้ามาทันเวลา น่าเสียดายที่แวร์เนอร์วิ่งเร็วเกินไปที่จะหยุดลูกบอล จากนั้นเขาก็ยิงอย่างเร่งรีบโดยไม่ได้ปรับร่างกายอย่างเต็มที่ ช็อตไม่แรงพอและมุมเป็นบวกเกินไป ซึ่งเอเดอร์สันยึดบอลไปได้ง่ายๆ

ในเวลาเพียง 5 นาที โอกาสดีๆ 2 ครั้งก็สูญเปล่าไป และแวร์เนอร์เป็นเพียงผู้มีพระคุณที่ยิ่งใหญ่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ตามสถิติทางเทคนิคของสควอฟก้า แวร์เนอร์ได้ทำลายโอกาสอันยิ่งใหญ่ 6 ครั้ง ในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้เพียงอย่างเดียว เห็นเขาลงเล่น แฟนเชลซีต้องเตรียมทรมาน นักข่าวทีม chelsea บ่นบนทวิตเตอร์ ฉันอยากเห็นตอร์เรสเล่นในรอบชิงชนะเลิศในวันนี้ ดีกว่าเห็นแวร์เนอร์อยู่ในสนาม

เมื่อเกือบทุกคนกำลังฉีดพ่นกร่นด่าไปที่แวร์เนอร์ คนดังบางคนก็พูดแทนแวร์เนอร์ด้วย ฟานบิสเท่นสตาร์ชาวดัตช์ เน้นย้ำว่าในทางเทคนิค แวร์เนอร์คือผู้เล่นที่อ่อนแอที่สุดใน 22 คนในสนาม อย่างไรก็ตาม ผลงานของเขาที่เชลซีนั้นสูงมาก และเขาก็พยายามอย่างเต็มที่ คำพูดของฟานบิสเท่นมาถึงประเด็นแล้วที่มา  footballnewsth.com แม้ว่าแวร์เนอร์จะเปลืองโอกาสมากมาย แต่เขาก็ยังมีส่วนช่วยเหลือทีมในสนามอย่างมาก

เป้าหมายเดียวของเกมคือการทำประตูโดยฮาเวิร์ตซ์ แต่แวร์เนอร์ก็เป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่เช่นกัน ในนาทีที่ 42 ของเกม เมาท์ได้บอลในแดนกลาง ในเวลานี้แวร์เนอร์ได้ริเริ่มที่จะโยกไปทางซ้าย เอากองหลังที่ปกป้องเขาออกไป และทันใดนั้นก็ดึงดูดความสนใจจากกองหลังอีก 3 คนของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งทำให้ประสบความสำเร็จในการสร้างพื้นที่สำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขา ในตำแหน่งตรงกลาง ฮาเวิร์ตซ์มีกองหลังเพียง 1 คนที่ป้องกันเขา เมาท์ส่งบอลยาวอย่างน่ากลัว และฮาเวิร์ตซ์ก็บุกทะลุด้วยช็อตเดียว ผ่านผู้รักษาประตูและยิงบอลทำประตูเปล่า ช่วยให้chelseaสามารถเปิดสกอร์นำแมนเชสเตอร์ 1-0 ไปได้ก่อน

การยิงที่แย่ บางทีนี่อาจเป็นคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแวร์เนอร์ในสนาม สร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมของเขาด้วยการวิ่ง ต้องขอพูดตรงๆ ฤดูกาลแรกของแวร์เนอร์ในพรีเมียร์ลีกก็ไม่เลว เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดของเชลซี และเป็นผู้นำแอสซิสต์ของทีม และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก อันดับที่สี่ในพรีเมียร์ลีก และรองแชมป์เอฟเอคัพ สำหรับมือใหม่ในพรีเมียร์ลีก คำตอบของเขาก็ไม่เลว แน่นอนว่าแฟนๆต่างหวังว่าจะได้เห็นแวร์เนอร์เฉียบขาดในฤดูกาลหน้า

ก่อนเกมมีฉากที่หลายคนคาดไม่ถึง บนถนนของปอร์โต้ แฟนๆ สโมสรเชลซี รวมตัวกันเพื่อร้องเพลงแวร์เนอร์ และเชียร์กองหน้าชาวเยอรมันรายนี้อย่างแข็งขัน จากสิ่งนี้จะเห็นได้ว่าแม้ว่าแฟน chelsea จะดุแวร์เนอร์ทุกวัน แต่พวกเขาก็ยังตระหนักถึงคุณค่าของเขา แฟนเชลซีปรบมือให้แวร์เนอร์เมื่อเขาถูกแทนที่โดยพูลิซิชในนาทีที่ 66 ของเกม เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าพูลิซิช ยังเสียโอกาสที่ดีหลังจากการปรากฏตัวของเขาไปด้วยเช่นกัน

ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม แวร์เนอร์ได้แสดงให้เห็นด้านที่ตลกขบขันและครอบงำ นักข่าวถามว่าก่อนเกม ผู้คนมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ สิ่งนี้ทำให้คุณมีความมุ่งมั่นมากขึ้นที่จะชนะเกมนี้หรือไม่ แวร์เนอร์ดูเหมือนจะไม่เข้าใจคำถามของนักข่าว เขามองกล้องแล้วครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและส่ายหัว “ฉันไม่เข้าใจคำถามของคุณ แต่ฉันไม่สนใจ เพนสะเราชนะแชมเปียนส์ลีก คำถามต่อไป”

คำตอบของแวร์เนอร์ต่อพฤติกรรมนักข่าวทำให้คนหัวเราะ แฟนๆพูดติดตลกว่าไม่ใช่แค่ยิง แต่ตอบคำถามด้วย แวร์เนอร์คิดไม่ออก ชีวิตอาจจะเป็นอย่างนั้น ก้าวไปข้างหน้าอย่างสับสน แต่สำหรับเป้าหมาย เราทำได้และไม่เคยลืม และเป้าหมายของแวร์เนอร์คือการวิ่งต่อไป และต่อสู้ในสนามต่อไป คนที่ทำงานหนักมักได้ผลที่ไม่เลว

chelsea

บอลเชลซี chelsea คว้าแชมป์ เกปาคุกเข่าฉลองอย่างบ้าคลั่ง ตื่นเต้นจนน้ำตาไหล

บอลเชลซี ที่คว้าแชมป์แชมเปี้ยนลีกได้สำเร็จ ในขณะที่ผู้ตัดสินเป่านกหวีดสุดท้าย ผู้เล่นสำรองของเชลซีและโค้ช ต่างรีบวิ่งเข้าไปในสนาม และร่วมเฉลิมฉลองชัยชนะอันน่าอัศจรรย์นี้ เกปาผู้รักษาประตูสำรองตื่นเต้นที่สุด นักเตะชาวสเปนเลื่อนและคุกเข่าด้วยความกระตือรือร้น หลังจากวิ่งอย่างบ้าคลั่งและเข้าร่วมงานรื่นเริง เมื่อพิจารณาจากการแสดงออกทางสีหน้า เกปาเกือบจะร้องไห้ด้วยความตื่นเต้น

สำหรับเกปา นี่เป็นแชมป์ที่ 3 ในอาชีพค้าแข้งของเขา และถือเป็นแชมป์ที่สำคัญที่สุดในเวลาเดียวกัน ในปี 2012 เกปาชนะการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป U19 กับสเปน ในปี 2019 เกปาคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกกับเชลซี ตอนนี้เกปาได้ถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง

ในแง่ของเกียรติยศ เกปาสามารถพอใจกับสิ่งที่เขาทำสำเร็จในฤดูกาลนี้ แต่จากมุมมองส่วนตัว เกปาได้ก้าวกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้ หลังจากเมนดี้เข้าร่วมchelseaแล้ว เกปาก็กลายเป็นผู้รักษาประตูสำรอง เกปาลงเล่นให้เชลซีเพียง 14 นัดตลอดทั้งฤดูกาล หลังจากหลุดพ้นจากความโปรดปรานที่สโมสร เกปาก็ไม่มีโอกาสได้เล่นในถ้วยยุโรปด้วยซ้ำ และเขาไม่ได้รวมอยู่ในทีมชาติที่เอ็นริเก้ประกาศ

มีมที่โด่งดังที่สุดของเกปาคือโค้ชไก่ ในรอบชิงชนะเลิศคาราบาวคัพ 2019 ซาร์รี่ซึ่งตอนนั้นเป็นผู้จัดการทีม ฟุตบอลเชลซี ต้องการเปลี่ยนตัวเกปาก่อนการดวลจุดโทษ แต่เกปาปฏิเสธที่จะออกไป แม้ว่าในที่สุดเชลซีจะสูญเสียตำแหน่งแชมป์ แต่เกปาก็ยังรักษาจุดโทษไว้ได้ แน่นอนว่าการไม่เคารพการตัดสินใจของผู้จัดการทีมของเกปา ควรได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะสะท้อนถึงความภาคภูมิใจในตนเอง และความมั่นใจของเกปา

น่าเสียดายที่เกปาสูญเสียความมั่นใจนี้ที่ chelsea ใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา เกปาเกือบจะกลายเป็นราชาแห่งการยิง และผลงานของเขาก็ลดลงอย่างมาก เมื่อเทียบกับจุดสูงสุดของเขา หากเกปาวัย 26 ปีต้องการเรียกความมั่นใจกลับคืนมา เขาต้องอำลาเชลซีโดยเร็วที่สุด

พรีเมียร์ลีกประกาศอย่างเป็นทางการว่าเมาท์ นักเตะของเชลซี คว้ารางวัลนักเตะเยาวชนยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2020-21 รางวัลนี้ตั้งขึ้นเพื่อยกย่องนักเตะพื้นบ้านที่มีความโดดเด่นในวัย 23 ปีและต่ำกว่า และนับเฉพาะผู้เล่นที่ได้เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกผ่านอะคาเดมี่ และในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา รางวัลนี้ได้รับโดยมาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และอเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็คขวาของลิเวอร์พูล

เมาท์ซึ่งตอนนี้อายุ 22 ปี ย้ายมาchelseaเมื่ออายุได้ 6 ขวบ และเซ็นสัญญากับทีมระดับ U9 ของสโมสร เขาพลาดแค่ 2 เกมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ และรั้งอันดับ 1 ในทีมในแง่ของเวลาลงเล่น ในฤดูกาลนี้เขารั้งอันดับ 2 ในลีกด้วยการทำ 6 ประตู 5 แอสซิสต์ และผลงานที่โดดเด่นของเมาท์ ทำให้เขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมยูโรเปี้ยนคัพในช่วงฤดูร้อนนี้

ทีมเชลซี บัลลัคจดจ่อกับการดูแชมเปียนส์ลีกของเชลซี

ทีมเชลซี ตามรายงานข่าวใหญ่จากเดลี่มิร์เรอร์ ในคืนวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น บัลลัคอดีตมิดฟิลด์ของ chelsea ปรากฏตัวในไนท์คลับแห่งหนึ่งในอิบิซา อย่างไรก็ตาม บัลลัคไม่มีเวลาให้ความสนใจกับการเต้นที่สวยงาม แต่กลับจดจ่อกับการดูแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ ระหว่างเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้

ตามรายงาน ในวิดีโอที่แชร์บน INS พบว่าบัลลัคมาที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งบนเกาะงานคาร์นิวัลของสเปน อย่างไรก็ตามในคืนนั้น แชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศระหว่าง chelsea กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แม้ว่านักเต้นที่สวยงาม 2 คนจะเต้นกันอย่างร้อนแรงบนเวที แต่อดีตดารา chelseafc ไม่ได้ตั้งใจจะให้ความสนใจกับการแสดงของพวกเขา

บัลลัคจ้องไปที่หน้าจอมือถือของเขา ดูสโมสรเก่าของเขากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในท้ายที่สุดด้วยประตูของฮาเวิร์ตซ์ เชลซีเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปด้วยสกอร์ 1-0 เพื่อคว้าแชมป์ ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่เชลซี บัลลัคช่วยให้ทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 1 สมัย และเอฟเอคัพ 3 สมัย

ป้ายกำกับ:

Related Post